Ban huấn luyện tư duy và kỹ năng Trẻ. Y4D Coach

15/06/2014

Ban Huấn luyện viên Y4D là một mô hình hoàn toàn mới : đan xen giữa các hợp phần đào tạo chuyển giao, giao lưu với người nổi tiếng và thành đạt, đầu tư thế hệ trẻ và kết nối tư vấn giao lưu- đào tạo- huấn luyện ( CTC) giữa các giảng viên huấn luyện viên là những nhân vật top nổi tiếng và thành công với nhóm top các sinh viên, doanh nhân...trẻ, tiềm năng của xã hội.

Ở đây, các chuyên gia, chính khách, ngôi sao, doanh nhân... Những người, nhân vật đã có được những thành công và nổi tiếng trong lĩnh vực, chuyên môn, uy tín của họ được  mời trở thành Huấn luyện viên chính thức cho các Chương trình đào tạo huấn luyện " Y4D", mở màn với chương trình huấn luyện " Liên minh các nữ thủ lĩnh trẻ".

Chương trình huấn luyện đã bắt đầu vào tháng  4/2014. Chi tiết thông tin: www.cdfund.org.vn/cdf

Các huấn luyện viên giao lưu và huấn luyện thành viên của Liên minh, nữ thủ lĩnh trẻ theo các nội dung chuyên môn và lĩnh vực hoạt động, kinh nghiệm thành công của từng người như: xã hội, kinh tế, văn hoá, truyền thông, quản lý, kinh doanh, bán hàng, giới, luật, chính sách với các kĩ năng " chìa khoá vàng cho thành công".                                                                                                                 

 Ông Nguyễn Đức Kiên   
Nguyên Phó chủ tịch Quốc hội  

Ông Nguyễn Đình Quyền
Phó chủ nhiệm Ủy ban tư pháp Quốc hội
 

Nhà báo Tạ Bích Loan
Trưởng ban Thanh thiếu niên VTV6  

 Bà Trần Thị Lan Hương
Chuyên gia Quản trị Nhà nước_Worldbank

 

UNFPA Ông Vũ Tuấn Minh
Ban Tư vấn chính sách UNDP
 Ca sĩ Thanh Lam Nghệ sỹ Quốc Trung

 

QUAY LẠI TRANG TRƯỚC