Năng lực tổ chức

03/07/2014

Hội đồng Quản lý Quỹ:

* Bà Phạm Thúy Anh, Chủ tịch Quỹ Hợp tác và Phát triển

Quỹ Hợp tác và Phát triển mong muốn, hướng tới một xã hội mà ở đó Người dân có được cuộc sống đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần. Một xã hội không còn người nghèo và người yếu thế, xã hội bình đẳng, văn minh và thịnh vượng.
Mục tiêu Bình đẳng luôn được đặt lên hàng đầu trong Chiến lược của Quỹ Hợp tác và Phát triển. Đặc biệt nhấn mạnh Bình đẳng Giới và bình đẳng cho người nghèo, người yếu thế trong công tác Phát triển và Hợp tác.
Nguyên tắc tự nguyện và cam kết luôn xuyên suốt trong Hợp tác và Phát triển.
Tính bền vững và hiệu quả là nền tảng cơ bản đảm bảo các kết quả và nỗ lực của Quỹ trong Hợp tác và Phát triển, nhằm đạt được các mục tiêu và mong đợi.

 

 

 

* Bà Trần Thị Thúy Lan, Giám đốc điều hành Quỹ Hợp tác và Phát triển

- CDF là một tổ chức hoạt động không vì lợi nhuận, một tổ chức với mô hình mới luôn đi tiên phong trong các hoạt động đóng góp cho sự phát triển xã hội và kinh tế đất nước.

- Làm việc với cộng đồng là cách tôi tận hưởng cuộc sống của mình. Với tôi, giá trị của sự thành công trong cuộc sống được tính bởi số lượng người mà tôi có thể giúp đỡ và sóng vai.

- Trong vị trí Teamleader của Liên minh Nữ thủ lĩnh trẻ, với 15 năm kinh nghiệm làm việc cùng giới trẻ của mình, tôi hoàn toàn có thể tin tưởng vào việc xây dựng nên một cộng đồng Giới trẻ Nữ với tầm nhìn chiến lược xa hơn trong tương lai, khẳng định tiếng nói của giới trẻ trong xã hội hiện đại

 

 

 

Đội ngũ cán bộ Quỹ:

* Ông Phan Anh Tiến, Giám đốc xúc tiến chương trình

- Chương trình Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp CSR

- Được làm việc với CDF là cơ hội lớn đối với tôi khi tại đây tôi có cơ hội biến những dự án đã ấp ủ từ lâu thành hiện thực.

- Nhận được lòi chia sẻ về dự án mới cho giới trẻ từ bà Phạm Thuý Anh, tôi nhìn thấy con đường ý nghĩa hơn mà tôi muốn thực hiện. Bằng kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực Sale - Marketing, tôi có đủ niềm tin để xây dựng và phát triển một cộng đồng trẻ chủ động tạo ra và nắm bắt mọi cơ hội trong tương lai.

 

 

 

 

 

 

 

* Ông Nguyễn Ngọc Ấn, Chuyên gia đào tạo - CD training

- Chúng tôi tự hào là Trung tâm phát triển nguồn nhân lực dẫn đầu Việt Nam trong các lĩnh vực xu thế: vận động chính sách, phát triển tổ chức, ứng dụng CTC, tư duy " mở"...

- Đào tạo, phát triển nguồn nhân lực không chỉ là yếu tố tiên quyết của một tổ chức mà còn của cả một quốc gia.

Tại CDF những giá trị này được ghi nhận và xây dựng thành chiến lược dài hạn. Là một chuyên viên vầ Đào tạo, tôi tự hào về diều đó

 

 

 

 

 

* Ông Nguyễn Phú Thái, Phó Giám đốc Nghiên cứu

- Chương trình Nghiên cứu của Quỹ

- Một trong các lĩnh vực hoạt động và phát triển của Quỹ mà tôi rất quan tâm là nghiên cứu, giám sát và vận động chính sách, pháp luật, quản trị nhà nước..

- CDF là một mô hình mới và mở cho các hoạt động nghiên cứu, các kết quả nghiên cứu có tính thực tiễn và áp dụng cao

 

 

 

 

* Ông Phan Văn Ngọc, Chuyên gia Quản trị Nhà nước

- Chương trình Vận động chính sách và luật

- CDF luôn đi đầu trong các chương trình Vận động chính sách và pháp luật với ban cố vấn là các nhà hoạch định chính sách, các nhà làm luật nổi tiếng trong và ngoài nước.

 

 

* Ông Hoàng Văn Nghĩa, Chuyên gia Nghiên cứu

- Chương trình Nghiên cứu Quyền con người

- CDF là một môi trường năng động, với sứ mệnh giúp đỡ các nhóm cộng đồng yếu thế, trong đó có nhóm giới trẻ. Tôi rất ấn tượng với sự phát triển và tiềm năng của Liên minh Nữ thủ lĩnh trẻ.

- Chia sẻ, tập huấn Quyền tiếp cận thông tin cho các trẻ sinh viên các trường đại học trên cả nước trong chương trình Tiếp cận thông tin cho giới trẻ.

- Chia sẻ những báo cáo nghiên cứu về Quyền tiếp cận thông tin trong Tọa đàm chính sách của Quỹ CDF.

 

 

 

* Anh Hồ Anh Tùng, Chuyên gia Môi trường và Phát triển bền vững

- Chương trình Phát triển xanh và chính sách

- Tôi đến với CDF vào tháng 10 năm 2014 với hy vọng có thể góp sức trong quá trình phát triển xã hội cùng với những thủ lĩnh trẻ của YLeader. Khoảng thời gian vừa qua thực sự đã rất bổ ích đối với bản thân sau khi đã được học hỏi rất nhiều từ ban cố vấn quỹ và các nữ thủ lĩnh.

- Giá trị quý nhất mà tôi đã nhận được đó là niềm nhiệt huyết với công việc và sự quan tâm đến các vấn đề xã hội.

 

 

 

Ban thư ký Quỹ: 

* Anh Nguyễn Đức Nhân, Cán bộ truyền thông và quan hệ công chúng

- Tốt nghiệp trường đại học Kinh tế quốc dân.

- CDF là môi trường tốt, năng động, công bằng giúp cho từng cá nhân phát triển về khả năng tư duy, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp,...

- Là thành viên Ban thư ký Quỹ, hỗ trợ các hoạt động của Quỹ.

- Là một trong những thành viên ban đầu xây dựng YLeader NGO được bảo trợ của Quỹ Hợp tác và Phát triển từ sáng kiến của nữ chủ tịch bà Phạm Thúy Anh.

 

 

 

* Chị Hoàng Thị Cẩm Ly, Cán bộ truyền thông và media

- Tốt nghiệp trường học viện Ngoại giao.

- Tôi đến với Quỹ Hợp tác và Phát triển từ tháng 5/2013 bởi tìm thấy ở đây môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động với những hoạt động có ý nghĩa hướng đến phát triển con người và xã hội về cả chiều rộng lẫn chiều sâu. Không những vậy, tôi còn được học tập từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm như bà Phạm Thúy Anh, chủ tịch Quỹ Hợp tác và Phát triển cùng đội ngũ đồng nghiệp đầy tinh thần hết mình với công việc. Sau gần hai năm làm việc cùng với CDF, bản thân tôi nơi đây không chỉ là nơi làm việc mà còn là gia đình nơi tôi được sẻ chia và yêu thương. Những kinh nghiệm có được khi làm việc ở đây sẽ là hành trang trên những bước đường phát triển sắp tới của bản thân mình.  

 

 

 

 

* Chị Lê Phương Anh, Cán bộ truyền thông và gây quỹ

- Làm việc trong lĩnh vực Truyền thông không chỉ vì đây là chuyên ngành học mà tôi đã chọn trước cánh cổng đại học mà còn bởi tôi dần nhận ra đam mê của mình với nó. Tôi yêu việc gửi gắm từng thông điệp bé nhỏ đến mọi người với hi vọng tạo ra những giá trị lớn hơn. Tôi yêu cảm giác khi biết việc làm của tôi giúp đỡ được ít nhất thêm 1 người nữa. Hơn cả, tôi say mê với niềm tin kết nối giới trẻ thành cộng đồng có tiếng nói lớn hơn trong xã hội hiện đại. Và CDF là nơi giúp tôi thực hiện điều đó

 

 

 

 

 

* Bạn Trần Thu Hoài, Cán bộ truyền thông và quan hệ công chúng.

Gắn bó với Quỹ Hợp tác và Phát triển (CDF) hơn 1 năm qua, tôi đã cảm nhận được sự trưởng thành của bản thân mình nhờ vào một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động với những hoạt động có ý nghĩa hướng đến phát triển con người và xã hội về cả chiều rộng lẫn chiều sâu. Tôi cảm thấy thật tự hào khi được là một phần của CDF, được làm việc và chia sẻ với những đồng nghiệp không chỉ trong khuôn khổ công việc mà còn thân thiết như những thành viên trong cùng một gia đình. Giờ đây, khi được tham gia những dự án tiềm năng tiếp theo của tổ chức, tôi mong muốn được cống hiến và học hỏi thêm cho sự phát triển của CDF trong tương lai cũng như làm nền tảng cho sự nghiệp của bản thân sau này.-Tôi cảm thấy thật tự hào khi được là một phần của CDF, được làm việc và chia sẻ với những đồng nghiệp không chỉ trong khuôn khổ công việc mà còn thân thiết như những thành viên trong cùng một gia đình. 

 

 

 

Điều phối viên:

* Bạn Vũ Phượng Nghi, Điều phối viên Nghiên cứu trẻ

- Tôi đến với CDF từ tháng 4 năm 2014 qua cuộc thi hùng biện “Nói thật”, nơi đây, tôi được học tập và được dìu dắt rất nhiều bởi Chủ Tịch Quỹ, bà Phạm Thúy Anh và ban huấn Luyện Liên Minh Nữ Thủ Lĩnh trẻ. Tôi cảm nhận rằng, nơi đây không chỉ là một môi trường làm việc hoàn hảo, cởi mở mà còn chứa đựng sự ấm áp như một gia đình.

- Chương trình Nghiên cứu trẻ Ythinktank của CDF, một mô hình hoàn toàn mới ở Việt Nam đã tôi phát hiện ra niềm đam mê nghiên cứu và muốn được dùng kết quả nghiên cứu của bản thân để đóng góp cho cộng đồng, tác động đến xã hội qua việc vận động chính sách và luật. 

 

 

 

 

 

 

* Bạn Phạm Thị Trang Nhung, Điều phối viên Diễn đàn trẻ

- Chương trình Lãnh đạo trẻ - Diễn đàn trẻ

- Đến với CDF là đến với một môi trường chuyên nghiệp, năng động,  là đến với một mái nhà chung ấm áp. Từ nơi đây, tôi them hoàn thiện và trường thành, đạt được những thành công bước đầu và càng thêm nỗ lực, khát vọng vươn lên. Đó là một may mắn mà tôi rất trân trọng và biết ơn. Hy vọng sẽ có nhiều bạn trẻ khác biết đến và nắm bắt được cơ hội này như tôi.

 

 

* Bạn Phạm Hoài Linh, Điều phối viên chương trình

- Mạng lưới chính sách và trách nhiệm giải trình

 

QUAY LẠI TRANG TRƯỚC