Giảng viên của chúng tôi là chuyên gia các lĩnh vực giàu kinh nghiệm có thể đảm bảo chất lượng kết quả

15/06/2014

(1) Ông Hoàng Văn Nghĩa


- Ông Hoàng Văn Nghĩa hiện là Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu quyền con người - Học viện Chính trị, Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh.
- Ông là PGS, TS nghiên cứu và giảng dạy về Quyền con người.

 

 

 

 

 

 

(2) Ông Nguyễn Phú Thái

- Ông Nguyễn Phú Thái hiện là Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Kinh tế - Xã hội Đà Nẵng.
- Ông là PGS, TS kinh tế.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(3) Ông Nguyễn Đăng Dung

- Ông Nguyễn Đăng Dung hiện là Chủ nhiệm Bộ môn Luật Hành chính - Hiến pháp, Khoa Luật Đại học Quốc Gia Hà Nội
- Ông là Giáo sư - Tiến sĩ Luật, Hiến pháp
 

 

 

 

 

 

(4) Ông Phan Văn Ngọc

- Ông Phan Văn Ngọc

- Ban thư ký Quỹ hỗ trợ sự tham gia của người dân và trách nhiệm giải trình (Paraff)

- Chuyên gia phát triển , Quản trị Nhà nước. 

- Thạc sỹ Kinh tế phát triển đại học London

 

(5) Ông Nguyễn Quang Tuyến

- Ông Nguyễn Quang Tuyến

- Phó Giáo sư, Tiến sỹ: Luật đất đai, luật kinh tế.

- Phó trưởng khoa Pháp luật Kinh tế

 

 

 

 

 

 

(6) Bà Phạm Chi Lan

Bà Phạm Chi Lan tốt nghiệp trường Đại học Ngoại thương Hà Nội năm 1966, hiện đang là nhà nghiên cứu kinh tế độc lập. Bà là thành viên của Hội đồng Quốc gia về Phát triển bền vững và Nâng cao Năng lực cạnh tranh và là cộng tác viên của Ủy ban Kinh tế của Quốc hội. Bà đã làm việc ở Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và giữ những cương vị như Trưởng ban Quan hệ Quốc tế (1983-1989), Phó Tổng thư ký (1989-1993), Tổng thư ký (1993-1997), Phó Chủ tịch VCCI (1997-2003).Bà đã từng nắm giữ các chức vụ như Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển (IDS), tham gia Ban Nghiên cứu của Thủ tướng Chính phủ (PMRC). 

Các lĩnh vực chính mà bà tham gia đó là xây dựng và cải cách hệ thống thể chế phục vụ sự phát triển của doanh nghiệp và nền kinh tế Việt Nam; tham gia thiết lập và mở rộng quan hệ kinh tế giữa Việt Nam với các nước trên thế giới và thúc đẩy tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam. Bà cũng tham gia nhiều hoạt động nhằm phát triển khu vực tư nhân, doanh nghiệp nhỏ và vừa, các hoạt động về đào tạo doanh nhân, bảo vệ môi trường, bình đẳng giới, và các chương trình hợp tác khu vực và quốc tế trong các lĩnh vực này 

 


 

(7) Ông Phạm Duy Nghĩa

- Ông Phạm Duy Nghĩa hiện đang nắm giữ chức vụ Trưởng Khoa Luật, Trường Đại học Kinh Tế TPHCM, là Giảng viên Chương trình giảng dạy kinh tế Fulbright.  Ông phụ trách nghiên cứu và giảng dạy trên các lĩnh vực như Quản trị nhà nước, Luật và Chính sách công.Thời gian qua, ông Nghĩa đã công bố nhiều nghiên cứu trong và ngoài nước liên quan tới cải cách thể chế, vai trò của xã hội dân sự cũng như mối quan hệ giữa cơ quan dân cử và cử tri.

 

 
 

 

 

 

 

 

(8) Bà Phạm Thuý Anh

Bà là một chuyên gia nổi tiếng trong các lĩnh vực Luật  (Tốt nghiệp khoa Luật của đại học Kisinhop - Liên Xô năm 1990), Quản trị dịch vụ công (Hoàn thành chương trình MBA ở Anh Quốc), Quản trị công (Hoàn thành chương trình Phd ở Anh Quốc), Quản trị nhà nước (Nghiên cứu Kennedy School, Havard).

Bà còn là một nhà hoạt động xã hội nổi tiếng trong nước và quốc tế, là chính khách cao cấp đại diện cho các tổ chức xã hội ở Việt nam trong các cuộc gặp chính thức các phái đoàn ngoại giao và phát triển đa phương và song phương của Liên Hợp Quốc (UN), Ngân hàng Thế giới (WB), Liên minh châu Âu (EU)...và chính phủ các nước.

Tâm huyết bà dành cho Quỹ và sự phát triển tích cực của xã hội được thể hiện rõ nét qua các sáng kiến, chương trình của Quỹ. Đặc biệt, với giới trẻ, chương trình "Tương lai cho giới trẻ", khởi động với một loạt các cuộc thi hùng biện với chủ đề "NÓI THẬT" là một minh chứng của tình cảm và tâm huyết bà dành cho các sinh viên nói chung và các nữ thủ lĩnh sinh viên nói riêng.

 
 
 
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

QUAY LẠI TRANG TRƯỚC